Điện thoại: 08. 3855 0579 - 3854 2191
Email: sales@phongdu.com
Website: http://www.phongdu.com

Giới thiệu

Thiết bị hàn Phong Dủ chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy hàn và và vật liệu chuyên ngành hàn & cắt kim loại, với hơn mười năm kinh nghiệm trong phân phối, tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ trong ngành đă đem lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm máy hàn do chúng tôi cung cấp.

Thiết bị hàn Phong Dủ là đại lư chính thức, đầu tiên phân phối các loại máy hàn & cắt kỹ thuật cao của nhà sản xuất chuyên nghiệp & hàng đầu của Malaysia - WIM (Welding Industries Malaysia Sdn. Bhd), Đài Loan - HERO (Hero Power Corporation), Đức - Robot KUKA tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Thiết bị hàn Phong Dủ c̣n tư vấn, cung cấp & chuyển giao các hệ thống tự động hóa trong ngành hàn & cắt kỹ thuật cao với công nghệ hiện đại & đa dạng của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Đến với Thiết bị hàn Phong Dủ, quư khách hàng sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn các khó khăn vướng mắc trong công nghệ hàn & cắt, thông qua sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề với các thiết bị hàn & cắt kim loại kỹ thuật cao sẳn có của chúng tôi như:

  • Máy hàn Argon AC/DC; máy hàn CO2 / MIG / MAG; máy hàn Plasma; máy hàn que AC/DC; máy hàn hồ quang ch́m; xe hàn tự động; máy hàn bấm; máy hàn lăn; máy hàn bấm bulông
  • Robot hàn và hệ thống hàn tự động.
  • Máy cắt Plasma, máy cắt ống tự động,máy cắt chép h́nh.
  • Phụ tùng linh kiện ngành hàn & cắt chất lượng cao.
  • Que hàn; dây hàn; thuốc hàn; điện cực than; điện cực đồng hàn bấm; đĩa đồng hàn lăn; khí Argon/CO2/hỗn hợp; que hàn thuốc bọc, tủ sấy que hàn.
  • Dung dịch tẩy Inox; sáp hàn.
  • Gia công hàn & cắt inox, thép hợp kim

Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ xem dịch vụ hậu măi là phương thức để phát triển kinh doanh mà c̣n là nơi để khách hàng yên tâm và tin cậy khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tại Phong Dủ, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo và cập nhật thường xuyên về công nghệ hàn qua các khóa đào tạo từ chính nhà sản xuất.

Thiết bị hàn Phong Dủ luôn trung thành với tiêu chí:
CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ CẠNH TRANH - HẬU MĂI CHUYÊN NGHIỆP.
Luôn xứng đáng với sự tin tưởng & chọn lựa của quư khách hàng.